Gạch gốm đỏ lát sân tại Đà Nẵng

  • Kích thước: 40x40cm
  • Đặc điểm: Đất nung, độ cứng cao, bề mặt mờ dễ vệ sinh
  • Quy cách: Thùng 6v = 0,96m vuông.
  • Đơn vị tính theo thùng.

Gạch gốm đỏ 40×40 giá rẻ tại Đà Nẵng

Gạch gốm đỏ lát sân giá rẻ tại Đà Nẵng phù hợp lót sân, vỉa hè, ban công của những công trình mang phong cách cổ điển, gạch đỏ lát sân tạo nên vẻ đẹp thuần khiết.

Hiện nay gạch gốm đỏ tại Đà Nẵng đang rất được ưa chuộng trong một số công trình có thiết kế cổ điển như chùa, đình, quán coffee, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới. Gạch gốm tạo nên một vẻ đẹp đơn giản, mộc mạc cho không gian của bạn.

Gạch gốm thuộc vào dòng các sản phẩm của gạch sân vườn giá rẻ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng gạch gốm lát sân nhưng điển hình có một số như gạch gốm viglacera, gạch đỏ gốm mỹ, gạch đỏ gốm đất việt, gạch gốm đỏ cotto, gạch gốm đỏ prime, gạch gốm đỏ hoàng hà,…

Gạch gốm 400×400 không những được lót sân trước nhà, sân vườn mà còn được lát trên sân thượng, đối với gạch gốm lát sân thượng có thể độ bền và độ cứng sẽ khác so với một số dòng khác.

Hướng dẫn thi công gạch gốm đỏ lát sân 400×400:

Để tạo nên vẻ đẹp của những viên gạch gốm, mọi người nên lót các viên gạch song song với nhau hoặc sole nhau theo tỷ lệ 1:2

Và để có những nét độc đáo riêng cho không gian, chúng ta nên để độ rộng của ron gạch khoảng 1-1,5cm, nên dùng xi măng trắng để tráng vào các kẽ ron.

Ngoài khu vực tại Đà Nẵng ra. Chúng tôi còn giao hàng, cung cấp gạch giá rẻ hay các mẫu gạch chính phẩm loại 1 tới toàn quốc.

Liên Hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu gạch gốm đỏ mới nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 38 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Hotline: 0935.845.238
  • Website: www.vatlieudana.com
5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *